Mùa đông đến giặt khô là hơi đắt khách

Tai sao giặt khô là hơi là đông đúc và đắt khách vào mùa đông. Không chỉ vậy đâu vào mùa khác những ngày mưa gió, nồm ẩm ướt thì giặt khô tấp nập lắm đấy. Còn nhiều hơn nữa.

Giặt khô là hơi được phát triển rộng tại Việt Nam những năm gần đây đặc biệt là tại các đô thị lớn giải quyết nhu cầu mặc sạch, mặc đẹp, ở sạch, ở thơm cho rất nhiều người, rất nhiều gia đình. Ưu điểm của nó là nhanh chóng, tiện lợi và không hại cho áo quần hay làm bạc màu đồ dùng, quần áo của bạn. Quá trình này có thể làm tăng tuổi thọ các đồ dùng , vật phẩm bằng vải của bạn và gia đình trong quá trình sử dụng.

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của cuộc sống, từ xa xưa hầu hết cha ông ta đều giặt đồ quần aó, vải vóc, chăn, gối bằng tay và thậm chí mang ra sông, ra suối đập cho sạch và phơi khô. Tuy vậy, việc làm này khiến cho quầ aó nhanh hỏng hơn và dễ bị phai bạc màu hơn. Giặt bằng tay cũng có thể không làm hại vải nhiều nhưng có những đồ dùng không thể hoặc khi tự giặt bằng tay hay máy giặt gia đình rất khó khăn. Bởi chúng to và nặng.

Ngày nay, cuộc sống phát triển nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng. Hơn thế các sản phẩm ăn mặc, đồ dùng cao cấp thậm chí không thể giặt là một cách tùy tiện có thể gây không thể sử dụng lại cho lần sau nữa. Vì vậy, công nghệ giặt là như giặt khô là hơi với những bước đột phá sẽ khiến đồ dùng của bạ luôn sạch đẹp và thơm tho cho những lần sử dụng tiếp sau.

Mùa đông sắp đến chăn, đệm, ga, gối, và hàng loạt quần áo mùa đông, áo phao, áo khoác dày,… cần được giặt phơi sạch sẽ thơm tho trước khi đón một mùa đông lạnh đang đến rất gần. Sẽ có những đồ quá to mà máy giặt gia đình không thể đáp ứng được và cần đến hệ thống máy giăt lớn hơn, máy giặt công nghiệp để được làm sạch sẽ hết những mùi hôi, ẩm mốc sau thời gian cất mùa nóng lâu dài.

Vì vậy, cộng thêm công việc bận rộn chị em , các bà nội trợ thường tìm đến các cửa tiệm giặt khô là hơi hoăc giặt ướt để đồ đạc, đồ dùng của gia đình mình được giặt ủi sạch sẽ, phẳng phiu và thơm tho. Đây cũng là nguyên do khiến cho các cửa hiệu đắt khách vào mùa này.

muua-dong-den-gia-kh-la-hoi-dat-khach 1

Quần áo ấm dày luôn sạch đẹp với giặt khô là hơi

Không chỉ vậy, ngày nay quần áo càng đắt tiền thì công đoạn giặt là càng cần phải cẩn thận và tỉ mỉ để không bị xấu, nhăn nhúm và hỏng vải. Nếu đồ thật 100% thì không ảnh hưởng nhưng hàng fake 1, hàng tổng hợp thì có thể sẽ bị ảnh hưởng rất lớn đấy. Do vậy, viêc lựa chọn tiệm giặt khô là hơi cũng quan trọng như việc chọn một bộ quần áo đẹp mặc trên người vậy. Chị em nên cẩn thận chọn tiệm giặt uy tín để ” chọn mặt gửi vàng” nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh … vui lòng gọi số điện thoại:

HOTLINE: 0936.060.933