Những vật dụng không nên cho vào máy giặt

Trong gia đình nhà bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt, và vì thế nhờ có chiếc máy giặt mà bạn và gia đình bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác, tuy nhiên việc sử dụng máy giặt bạn cũng hết sức lưu ý tránh để máy giặt xảy ra những hư hỏng đáng tiêc xảy ra. Vì thế trong quá trình sử dụng máy giặt và để máy  giặt được bền lâu hơn trong quá trình giặt giũ thì bạn không được:

– Để kim loại trong quần áo khi giặt: Trong quá tình giặt, máy hoạt động với lực li tâm lớn để giặt trôi vết bẩn trên quần áo nên việc cọ xát đồ giặt là không thể tránh khỏi, một số đồ vật bằng kim loại như: ghim, kẹp, chìa khóa, … bạn nên cho ra khỏi đồ giặt để tránh việc lồng giặt bị trầy xước trong quá trình giặt, đồng thời quần áo bị hư hại do những đồ vật ấy móc vào. Do đó chỉ cần một việc làm nho nhỏ là kiểm tra xem có quên vật dụng bằng kim loại nào không để đảm an toàn cho đồ giặt cũng như chiếc máy giặt của mình.

may-giat-tot

– Đồ điện tử:
Đây là những thiết bị đắt tiền, có giá trị kinh tế cao và dễ bị hỏng hóc trong quá trình giặt do lực va đạp mạnh cộng với việc tiếp xúc trực tiếp với nước có thể làm thiết bị điện tử của bạn đi đời nay lập tức.
Hóa chất ăn mòn:
Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên là rất tốt xong vệ sinh với những chất tẩy rửa, khử trùng có độ ăn mòn cao sễ khiến máy giặt của bạn bị ăn mòn mất lớp men, dồng thòi các hóa chất này nếu không được tẩy rửu kỹ sẽ ngấm vào trong quần áo làm hư hại đến kết cấu vải đồng thời gây hại cho chính người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh … vui lòng gọi số điện thoại:

HOTLINE: 0936.060.933